Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

5 Tính năng nổi bật của vps cloud server, bạn có biết?

VPS Cloud Server là gì?  

Đây là một dạng máy chủ riêng ảo trên nền điện toán đám mây, được cấp riêng cho từng người sử dụng. Nhưng cũng có thể chia sẻ, cùng lúc sử dụng chung như một máy chủ. Nói một cách dễ hiểu thì mỗi một máy chủ điện toán đám mây VPS là một hệ thống biệt lập, người dùng có quyền quản lý khởi động hoặc chạy lại hệ thống bất kỳ lúc nào.

5 Tính năng nổi bật của VPS cloud server 

VPS cloud server được đánh giá là giải pháp ưu việt nhất hiện nay. Khi được triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến hiện đại. Nhờ vậy mà chúng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội không phải dòng thiết bị nào cũng có. Từ đó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng nhất là trong việc quản lý công việc. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn có thể tham khảo một số tính năng dưới đây, để hiểu hơn về máy chủ điện toán đám mây VPS.

Quản lý dễ dàng hơn

Giao diện quản lý của server dựa trên nền tảng web 2.0. Với nhiều tính năng trên trình duyệt, vì thế việc quản lý cũng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn còn có thể toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại server… cùng nhiều tính năng tiện dụng khác.

Truy cập từ xa

Dù bạn ở nhà, công ty hay bất kỳ đầu vẫn có thể truy cập, quản lý và chia sẻ dữ liệu thông qua các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính bảng… có kết nối mạng internet. 

Tính sẵn sàng cao

Cơ chế tự theo dõi trạng thái của các server. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi giữa các server nếu không may có một server gặp sự cố trong quá trình hoạt động. Điều này có nghĩa là cứ một server trong máy chủ điện toán đám mây VPS gặp sự cố không thể kết nối. Thì ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển tất cả dữ liệu trong server bị hỏng, sang một tài nguyên có trong cloud.

Khả năng mở rộng tốt

Trong trường hợp, doanh nghiệp bạn cần cài thêm một tài nguyên mới. Nhằm thực hiện một công việc nào đó. Thì bạn cũng không cần phải thuê một máy chủ mới, bởi doanh nghiệp bạn có quyền được nâng cấp tài nguyên cho cloud của mình. 

Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn, dịch vụ nhanh hơn nhưng mức giá không thay đổi như máy chủ vật lý, Đặc biệt trang web được hót trên đám mây sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều. 

Cấu hình cao và chuyên dụng

VPS cloud server hoạt động dựa trên hệ thống server chuyên dụng của hãng sản xuất hàng đầu như: Cisco, Dell, IBM… cấu hình cao, nền tảng network bền bỉ và vững chắc. 

Hệ điều hành riêng biệt

Với hệ điều hành này, bạn có thể yêu cầu cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào. Từ Ubuntu, Fedora, Linux CentOS… 

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về VPS cloud server. Cũng như những tinh năng nổi bật của máy chủ điện toán đám mây VPS. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ cloud server uy tín vui lòng truy cập vào website https://cloudbase.vn/.

Dịch vụ VPS cloud server mang lại rất nhiều tiện ích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hay các ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu, cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Xin chào! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.