Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

7 Lợi ích vượt trội của Cloud VPS doanh nghiệp

Nhìn chung Cloud VPS mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng nổi bật hơn cả và thiết thực nhiều hơn cả là 7 lợi ích dưới đây.

Cải thiện độ bảo mật một cách tối ưu nhất

Một trong những tính năng nổi bật nhất của cloud VPS doanh nghiệp chính là sao lưu thường xuyên, mã hóa dữ liệu và bảo mật dữ liệu rất tốt. Chính vì thế, các nhà cung cấp dịch vụ cần phải đảm bảo được hệ thống bảo vệ, được cập nhật một cách thường xuyên và liên tục.

Đồng thời, tất cả các tính năng mới thông qua việc kiểm định và giám sát chặt chẽ. Tất cả những hoạt động trên đám mây sẽ được bên thứ ba giám sát, đảm bảo các dữ liệu luôn được an toàn nhất. Trong quá trình hoạt động nếu không may phần cứng bị lỗi, thì dữ liệu vẫn được lưu trữ một cách an toàn trên đám mây.

Hợp tác ổn định bền vững không xáo trộn

Mất phương hướng theo dõi một dự án nào đó là tình trạng trung mà các doanh nghiệp hay gặp. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do có quá nhiều file gửi qua lại, những cuộc thảo luận dẫn đến hỗn loạn. Làm cho không ai nhận ra đâu là thành phẩm.

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp sử dụng cloud VPS, file sẽ được tập trung lưu trữ cố định và nhất quán. Nên dù bạn thực hiện truy cập từ đâu, cũng có thể tạo nên một không gian ảo.Tại đây mọi người có thể trực tiếp thảo luận cùng lúc chia sẻ file, đồng thời nhận phản hồi ngay tức thì. Từ đó, cải thiện hiệu suất làm việc, giảm thiểu tình trạng rác rối, và gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Khả năng cải thiện là vô tận

Ứng dụng của cloud VPS vô cùng phong phú, chúng thường được phân loại theo tính năng và thuộc một trong ba loại hình dịch vụ như:

  • Phần mềm như một dịch vụ (SaaS)
  • Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS)
  • Nền tảng như một dịch vụ (PaaS)

Dựa vào những nguồn tài nguyên đó, các công ty, doanh nghiệp. Có thể tùy chọn mô hình đám mây riêng, công cộng hay kết hợp. Thậm chí còn có thể tùy chọn để quyết định vị trí trung tâm dữ liệu ảo của bạn. Tóm lại, Cloud VPS sẽ mang đến vô vàn ứng dụng, biến đổi vô tận tùy theo ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Với nền tảng của cloud VPS bạn có thể truy cập tài nguyên ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể triển khai dự án của mình ở bất kỳ thiết bị, và bất kỳ nơi nào chỉ cần có kết nối internet.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cloud VPS doanh nghiệp tất cả các nâng cấp và cập nhật sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian, nỗ lực duy trì hệ thống, làm giảm đáng kể khối lượng công việc cho nhóm IT.

Khả năng thích ứng tốt

Đi cùng với tính năng biến hóa vô tận, cloud VPS doanh nghiệp còn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu phát triển hơn nữa của doanh nghiệp. Theo đó, mức chi phí dành cho dịch vụ cũng được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp theo từng tháng.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cloud VPS doanh nghiệp, bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc cài đặt phần mềm. Vì thế bạn không cần sử dụng đến nhân lực và tiền bạc cho việc bảo trì hệ thống, hay xây dựng cơ sở hạ tầng dành cho CNTT.

Với việc giảm thiểu vốn đầu tư, cũng không đòi hỏi phải lắp đặt và duy trì trung tâm dữ liệu tại chỗ. Chi phí đó bạn có thể sử dụng cho những dự án khác và doanh nghiệp cũng có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển kinh doanh ở các dự án khác

Nổi trội hơn cùng xu hướng hiện đại

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp sử dụng đến dịch vụ cloud VPS doanh nghiệp càng phổ biến hơn. Đến nay nó chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp đa quốc gia cũng có thể sử dụng. Cũng như chuyển sang cloud VPS.

Với những lợi ích vượt trội như dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Thân thiện với môi trường mang lại môi trường hợp tác bền vững hơn. Việc áp dụng dịch vụ cloud VPS doanh nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp lên một tầm cao hơn.

Call Now Button