CHỌN HỆ ĐIỀU HÀNH – OS CHO VPS NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?
2022-05-16
Với người mới bắt đầu sử dụng VPS thì việc chọn hệ điều hành giữa Linux và Window cũng không phải là một điều dễ dàng. Hệ điều hành Linux thường miễn phí, có nhiều loại và phiên bản khác nhau, trong khi hệ điều hành Window lại có hỗ trợ một số công nghệ đăc biệt và hệ thống quản lý dữ liệu DBMS (Database Management System).
HẠ TẦNG ĐÁM MÂY - CLOUD INFRASTRUCTURE LÀ GÌ?
2022-05-16
Hạ tầng đám mây chính là nền tảng cho điện toán đám mây. Bằng việc phân tách các tính năng và chức năng của phần cứng và phần mềm, sau đó, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, hoặc bộ phận CNTT của tổ chức (trong trường hợp sử dụng mô hình đám mây riêng – private cloud) lưu trữ tập trung các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp / phân phối chúng đến người dùng thông qua internet hay mạng riêng.
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CLOUD ĐỐI VỚI DEVELOPER
2022-02-16
Ngày này, sự phát triển không ngừng của các công cụ và công nghệ giúp cho các lập trình viên ngày càng tạo ra các ứng dụng tiện lợi và hiện đại hơn. Tuy vậy, các tiêu chuẩn đối với công việc của lập trình viên cũng đồng thời thay đổi theo: cần giảm thời gian để đưa sản phẩm ra thì trường, nhanh chóng khắc phụ các lỗi trong chương trình. Và Cloud sẽ giúp các lập trình viên, các nhà phát triển giải quyết các khó khăn này.
CHÚNG TA ĐANG CHUYỂN ĐỔI SỐ HAY SỐ HÓA!
2021-12-17
Chúng ta nghe rất nhiều về chuyển đổi số - Digital Trasformation và mong muốn thực hiện việc chuyển đổi này. Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả những gì bạn đang hiểu về chuyển đổi số là chính xác, vì điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một chiến lược chuyển đổi số hiệu quả.
CHUYỂN ĐỔI SỐ - BƯỚC ĐẦU TIÊN CẦN PHẢI LÀM LÀ GÌ?
2021-12-16
Luôn có một người, bị thiếu… Đó là chính bạn! Bạn cần phải thay đổi. Công nghệ sẽ không thay đổi một doanh nghiệp, mà chính là bạn, người sử dụng đòn bẩy công nghệ để tạo ra lợi thế và sự khác biệt.
05 CÁCH ĐỂ BẢO MẬT DỮ LIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN CLOUD
2021-12-09
Theo báo cáo của công ty nghiên cứu Mỹ Gartner, năm 2020 các trường hợp rò rỉ thông tin trên cloud sẽ tăng lên đến 80% do doanh nghiệp cấu trúc không đúng và không tối ưu hóa được quy trình kinh doanh của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đám mây cần phải nghĩ đến việc tăng cường bảo mật dữ liệu ngay từ bây giờ và xem nó như là một nhiệm vụ quan trọng của chính doanh nghiệp.
DỮ LIỆU TRÊN ĐÁM MÂY - CLOUD CÓ AN TOÀN?
2021-11-30
Việc lưu dữ liệu của bạn trên cloud có rất nhiều lợi ích như: không cần phải lưu quá nhiều dữ liệu trên máy tính, vẫn truy cập được vào dữ liệu trong trường hợp máy tính hay thiết bị lưu trữ của bạn bị hư hỏng, dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái…
ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY: NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý
2021-11-25
Ngày nay, khi điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hơn 90% doanh nghiệp trên toàn cầu thì điều ngạc nhiên là rất nhiều công ty khởi nghiệp – Startup và các công ty vừa và nhỏ tập trung vào công nghệ lại không tận dụng được lợi thế của điện toán đám mây.