Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

Đối tác cung cấp Cloud Server Giá Rẻ uy tín nhất 2024

Nhà cung cấp, đối tác cung cấp cloud server giá rẻ – Cloudbase.vn

Công ty cổ phần giải pháp IDS Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ Cloud server uy tín nhất hiện nay. Cloudbase áp dụng công nghệ hội tụ HIC – Hyper Converged Infrastructure của Nutanix một trong những nhà cung cấp giải pháp HCI hàng đầu thế giới. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng mở rộng tài nguyên máy chủ một cách khá đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời tăng cường khả năng kiểm soát cho máy chủ.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại đây, khách hàng được toàn quyền kiểm soát và quản trị máy chủ. Sao lưu dữ liệu lên đến 14 bản back up mỗi ngày bằng NAS và Veeam backup. Đặc biệt, chỉ người cấp phép mới có quyền truy cập dữ liệu, chỉ mở cổng khi được yêu cầu. Tuy có rất nhiều lợi ích nổi trội, nhưng giá thành chỉ dao động từ 95.000đ/ tháng.  Tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

VPS iNET

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi của VPS iNET. Cấu hình máy chủ sử dụng công nghệ SSD, ổn định, chạy khỏe, không có tình trạng downtime trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Bình thường gói A thấp nhật tại đây lên đến 240k/ tháng. Nhưng nếu bạn săn được trong các chương trình khuyến mãi như black friday thì dịch vụ cloud server cũng khá rẻ. Đặc biệt, có gói dùng thử và bạn cũng có thể dùng để phát triển theo ý muốn của mình.

VULTR

 Chất lượng dịch vụ của VULTR được đông đảo khách hàng đánh giá cao. CPU tốc độ cao khoảng 3,4 GHZ, 100% SLA đảm bảo. Tuy VULTR có data center tại Nhật Bản nhưng tốc độ truy cập về Việt Nam cũng rất tốt.

Với mức chi phí khoảng 60$/ tháng, số lượng datacenter là 14. Không hoàn tiền khi đã sử dụng. Cấu hình khỏe hơn so với các nhà cung cấp có cùng phân cấp giá, có nhiều data trên thế giới. Tuy nhiên, VULTR có rất ít các gói dịch vụ, giá của gói thấp nhất cũng không rẻ hơn các nhà cung cấp khác. 

DigitalOcean

DigitalOcean được đánh giá là đối tác cung cấp cloud server chất lượng cao số 1 thế giới. Hiện nay DigitalOcean có data Center tại Singapore rất gần với nước ta, vì thế tốc độ đường truyền không thua kém so với các data center trong nước.

Mức chi phí rẻ chỉ khoảng 5$/tháng, hiện tại họ đã có server đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Amsterdam, San Francisco, New York, London, Singapore… Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ do nhà cung cấp này, hãy chọn location Singapore hoặc SF để có tốc độ nhanh hơn.

Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ của DigitalOcean thấp, do sử dụng SSD với mức chi phí cao. Không có dịch vụ quản lý VPS, không tự động backup nếu bạn muốn nâng cấp cần mất thêm một khoản phí là 1$/ tháng.Trên đây là một số đối tác cung cấp Cloud server giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn chọn được đối tác phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của đơn vị mình.

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Xin chào! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.