DEEP SECURITY - TREND MICRO BẢO VỆ AN TOÀN TRUNG TÂM DỮ LIỆU MÁY
2021-05-14
Trend Micro™ đã thiết kế một tập hợp các giải pháp nhằm giúp khách hàng phát hiện các hiểm họa và những lỗ hổng hệ thống, bảo vệ các thiết bị đầu cuối, cả bên trong và bên ngoài hệ thống mạng với cơ chế chống virus đã được đánh giá cao bởi những tổ chức uy tín như Gartner, AV-Test, NSS-Labs.
PALO ALTO - NỀN TẢNG BẢO MẬT CLOUD DATA THẾ HỆ MỚI (Phần 02)
2021-05-14
Với kiến trúc phần cứng được thiết kế riêng biệt, firewall thế hệ mới Palo Alto mang lại sự tường minh và khả năng kiểm soát ứng dụng, người dùng, và nội dung với việc sử dụng 3 công nghệ nhận dạng tiên tiến: App-ID, User-ID and Content-ID.
PALO ALTO - NỀN TẢNG BẢO MẬT CLOUD DATA THẾ HỆ MỚI (Phần 01)
2021-05-12
Khối lượng dữ liệu ngày càng lớn buộc cá nhân cho đến tổ chức phải lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của mình tại các trung tâm lưu trữ dữ liệu đám mây - Cloud Datacenter. Điều này đặt ra rất nhiều mối quan tâm lo lắng liên quan đến an toàn và bảo mật dữ liệu.
GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU VEEAM BACKUP CHO CLOUD SERVER
2021-05-10
Chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - dữ liệu là yếu tố quan trọng nhất. Và với các doanh nghiệp, dữ liệu đồng nghĩa với tiền bạc và sự sống còn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Còn đối với người dùng máy tính, dữ liệu cũng là một tài sản vô cùng quý giá. Chính vì vậy, nhu cầu sao lưu (backup) dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng.
NUTANIX - GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI HÓA HẠ TẦNG CNTT (Phần 02)
2021-05-09
Khái niệm nền tảng hạ tầng siêu hội tụ HCI (Hyper-Converged Infrastructure) tích hợp với giải pháp lưu trữ/quản lý bằng phần mềm SDS (Software Defined Storage) đang là xu hướng quan tâm chủ đạo trong những năm gần đây. Đó chính là nơi mà tất cả các thành phần thiết bị như máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng được triển khai trọn gói cho khách hàng trong một đơn vị - unit hoàn chỉnh duy nhất, cùng với các phần mềm giám sát thiết bị ảo và phần mềm quản lý.
NUTANIX - GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI HÓA HẠ TẦNG CNTT (Phần 01)
2021-05-08
Ngày nay, xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp là xu hướng bắt buộc để phát triển bền vững và cạnh tranh hiệu quả. Để thực hiện điều này, doanh nghiệp cần phải đầu tư mạnh vào hạ tầng công nghệ thông tin bao gồm cả phần cứng và phần mềm ứng dụng. Việc đầu tư nhiều phần cứng sẽ làm tăng các chi phí đầu tư, chi phí vận hành, chi phí quản trị, chi phí điện năng, không gian lưu trữ,… Công nghệ ảo hóa ra đời nhằm giảm thiểu các chi phí trên và giải quyết được nhu cầu về phần cứng nhằm đáp ứng hạ tầng cho việc triển khai ứng dụng.
TỔNG HỢP NHÀ CUNG CẤP VPS CẤU HÌNH CAO
2021-04-27
VPS cấu hình cao đã và đang chứng minh được hiệu quả của nó. Nhờ vào hiệu suất làm việc cực cao mà nó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn các công ty, những nhà cung cấp có uy tín là nỗi bận tâm của đa số khách hàng.
[Kiến thức] Thuê cloud VPS giá rẻ ở đâu
2021-04-27
CloudBase là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê cloud VPS giá rẻ uy tín nhất hiện nay. CloudBase sử dụng công nghệ siêu hội tụ HCI- Hyper Converged Infrastructure của Nutanix. Băng thông lớn, Uptime 99,99% có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên công nghệ điện toán đám mây với chỉ 95.000đ/ tháng.