CHÚNG TA ĐANG CHUYỂN ĐỔI SỐ HAY SỐ HÓA!
2021-12-17
Chúng ta nghe rất nhiều về chuyển đổi số - Digital Trasformation và mong muốn thực hiện việc chuyển đổi này. Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả những gì bạn đang hiểu về chuyển đổi số là chính xác, vì điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một chiến lược chuyển đổi số hiệu quả.
CHUYỂN ĐỔI SỐ - BƯỚC ĐẦU TIÊN CẦN PHẢI LÀM LÀ GÌ?
2021-12-16
Luôn có một người, bị thiếu… Đó là chính bạn! Bạn cần phải thay đổi. Công nghệ sẽ không thay đổi một doanh nghiệp, mà chính là bạn, người sử dụng đòn bẩy công nghệ để tạo ra lợi thế và sự khác biệt.
05 CÁCH ĐỂ BẢO MẬT DỮ LIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN CLOUD
2021-12-09
Theo báo cáo của công ty nghiên cứu Mỹ Gartner, năm 2020 các trường hợp rò rỉ thông tin trên cloud sẽ tăng lên đến 80% do doanh nghiệp cấu trúc không đúng và không tối ưu hóa được quy trình kinh doanh của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đám mây cần phải nghĩ đến việc tăng cường bảo mật dữ liệu ngay từ bây giờ và xem nó như là một nhiệm vụ quan trọng của chính doanh nghiệp.
DỮ LIỆU TRÊN ĐÁM MÂY - CLOUD CÓ AN TOÀN?
2021-11-30
Việc lưu dữ liệu của bạn trên cloud có rất nhiều lợi ích như: không cần phải lưu quá nhiều dữ liệu trên máy tính, vẫn truy cập được vào dữ liệu trong trường hợp máy tính hay thiết bị lưu trữ của bạn bị hư hỏng, dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái…
ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY: NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý
2021-11-25
Ngày nay, khi điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hơn 90% doanh nghiệp trên toàn cầu thì điều ngạc nhiên là rất nhiều công ty khởi nghiệp – Startup và các công ty vừa và nhỏ tập trung vào công nghệ lại không tận dụng được lợi thế của điện toán đám mây.
DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN PRIVATE CLOUD HAY PUBLIC CLOUD?
2021-11-22
Bản chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quy mô doanh nghiệp sẽ là những yếu tố chính để doanh nghiệp lựa chọn mô hình phù hợp.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA LƯU TRỮ ĐÁM MÂY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
2021-10-18
Sự cần thiết và tầm quan trọng của dịch vụ luu trữ đám mây - cloud data storage và chọn mô hình lưu trữ đám mây phù hợp với doanh nghiệp.
LÀM SAO ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC VPS GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG?
2021-08-05
Việc tìm kiếm và lựa cho để mua được VPS giá rẻ và uy tín luôn là vấn đề được các bạn sử dụng VPS đau đầu và quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này, Cloudbase sẽ giúp bạn làm sao để chọn mua được VPS giá rẻ đúng nghĩa.