Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

[Kiến thức] Thuê cloud VPS giá rẻ ở đâu

Bên cạnh giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ luôn đạt cao nhất, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sử dụng dịch vụ thuê cloud VPS giá rẻ tại Cloudbase. 

Bảng báo giá dịch vụ thuê Cloud VPS tại Cloudbase mới nhất 2024

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thuê Cloud VPS tại Cloudbase mới nhất 2021. Tuy nhiên, bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Cloudbase để nhận báo giá chi tiết và nhanh chóng nhất.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn tại Cloudbase

Khi đến với Cloudbase ngoài việc được sử dụng dịch vụ VPS chất lượng cao. Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, cùng với đó là mức giá rẻ nhất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Tặng thêm 50% thời gian sử dụng khi đăng ký gói 6 tháng trở lên.
 • Miễn phí di chuyển dữ liệu (Cả hai chiều đến và đi).
 • Miễn phí backup – Sao lưu dữ liệu mỗi ngày.
 • Miễn phí quản lý máy chủ – Cloud VPS.

Đặc điểm chung của các gói dịch vụ thuê Cloud VPS giá rẻ tại Cloudbase

Không chỉ riêng dịch vụ thuê Cloud VPS, khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác tại đây. Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Dưới đây là một số đặc điểm chung của các gói dịch vụ được Cloudbase cung cấp. Cụ thể:

 • Hỗ trợ dịch vụ 24/7: Đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và xử lý ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về triển khai hạ tầng công nghệ thông tin. Bảo mật an toàn dữ liệu cao… nên luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là các vấn đề phát sinh liên quan đến vấn đề bảo vệ và an toàn dữ liệu.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng: Máy chủ của bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn trong vòng vài phút, kể từ khi tiếp nhận yêu cầu. Kèm theo đó khả năng nâng cấp mở rộng nhanh chóng.
 • Dễ dàng thao tác và vận hành: Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ máy chủ chỉ với vài lần nhấp chuột. Giao diện thân thiện, quản lý và vận hành đơn giản dễ dàng quản lý.

Cam kết dịch vụ Cloud VPS tại Cloudbase

 • Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên vì bất kỳ lý do nào.
 •  Hoàn tiền 100% nếu khách hàng yêu cầu và nguyên nhân xuất phát từ chúng tôi.
 • Thời gian server hoạt động đạt 99,982%.
 • Cam kết hiệu năng IOPS cao, lên đến 3000 IOPS.

Bảo mật an toàn cao

Ngoài ra, khách hàng còn được toàn quyền kiểm soát và quản trị máy chủ. Sao lưu dữ liệu lên đến 14 bản backup mỗi ngày bằng NAS và Veeam Backup. Chỉ người cấp phép mới được quyền truy cập dữ liệu, mở cổng Port khi được yêu cầu. Chỉ cho phép giao thức được đăng ký kết nối.

VPN site to site mã hóa dữ liệu truyền giữa các site. Firewall PaloAlto cung cấp khả năng bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công từ các Malware, Spyware. Ransomware… IPS chống tấn công trên các cổng được mở. Theo dõi để cảnh bảo sớm hoặc khóa hệ thống khi phát hiện rủi ro.

Chế độ thanh toán linh hoạt có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Đến đây bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê Cloud VPS giá rẻ tại Cloudbase. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn đang quan tâm. 

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Xin chào! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.