Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

TỔNG HỢP NHÀ CUNG CẤP VPS CẤU HÌNH CAO

VPS cấu hình cao mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nổi bật nhất có lẽ phải nhắc đến việc cấu hình cài đặt website trên này. Bạn được toàn quyền cài đặt và tối ưu hóa server mà không lo bị giới hạn về nhiều mặt.

TỔNG HỢP NHÀ CUNG CẤP VPS CẤU HÌNH CAO

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPS cấu hình cao. Tuy nhiên để chọn được nhà cung cấp uy tín. Có thể đáp ứng được gần như toàn bộ yêu cầu, nhu cầu sử dụng của người dùng thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” dưới đây là là một số nhà cung cấp VPS cấu hình cao, uy tín nhất hiện nay. 

Công ty cổ phần giải pháp IDS Việt Nam – Cloudbase

Công ty cổ phần giải pháp IDS Việt Nam là một trong những cái tên được đông đảo khách hàng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cloudbase sử dụng công nghệ siêu hội tụ HCI – Hyper Converged Infrastructure của Nutanix một trong những nhà cung cấp giải pháp HCI hàng đầu trên thế giới. Từ đó giúp tối ưu hóa khả năng mở rộng tài nguyên máy chủ một cách khá đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, tăng cường khả năng kiểm soát và an toàn cho máy chủ.

Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân tín và tiềm năng như: Tặng thêm 50% thời gian sử dụng khi đăng ký gói 6 tháng trở lên. Miễn phí di chuyển dữ liệu (Cả hai chiều đến và đi). Miễn phí backup – Sao lưu dữ liệu mỗi ngày. Miễn phí quản lý máy chủ – Cloud VPS.

Vultr

Vultr là một trong những nhà cung cấp VPS cấu hình cao được người dùng đánh giá khá cao. Bởi phần mềm quản trị dễ sử dụng, dễ order kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi cho người mới. 

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại Vultr đó là được sử dụng miễn phí tính năng snapshot. Tính năng giúp bạn sao lưu hay chụp lại toàn bộ VPS. Nói một cách dễ hiểu thì chức năng này giống như Ghost trong windows. Khi không may xảy ra sự cố bạn có thể restore lại và server lại là xong. Tính năng này ở các nhà cung cấp khác họ thường tính phí chứ không miễn phí như ở đây.

Linode

Linode là một trong những nhà cung cấp VPS cấu hình cao mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Mặc dù phần quản trị có vẻ hơi rối nhưng chất lượng VPS luôn được đảm bảo, uptime luôn đạt cao nhất. Họ đã và đang xây dựng phần giao diện quản trị mới hơn, nhưng chưa hoàn thiện. 

Hawkhost

Đây chính là một trong hai ông lớn có số lượng người sử dụng dịch vụ lớn nhất nước ta. Với số lượng sử dụng cực lớn. Có thể nói đây chính là một trong những công ty nước ngoài có nhiều người sử dụng dịch vụ, mà nhiều công ty Việt phải ước ao.

Digital Ocean

Digitalocean là một nhà cung cấp VPS cấu hình cao lớn, uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp này gần như hoàn hảo nhất hiện nay. Giao diện thân thiện, nhiều tài liệu hướng dẫn khá chi tiết. Tuy nhiên, tốc độ xét duyệt tài khoản lâu hơn so với những nhà cung cấp khác một chút.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thể dễ dàng chọn được cho mình nhà cung cấp VPS cấu hình cao uy tín. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Xin chào! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.