Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

Top 3 dịch vụ BEST CLOUD Storage tốt nhất 2021

Cloud Storage là gì?

Trước khi đến với best cloud Storage hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua xem cloud Storage là gì? 

Nếu như trước đây chúng ta phải sử dụng đến những thẻ USB, thẻ nhớ, ổ cứng… để lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng. Ưu điểm của cách lưu trữ này chính là thao tác đơn giản, chỉ cần cắm thẻ vào là có thể chuyển được những dữ liệu quan trọng của mình vào. Mặc dù vậy tính rủi ro cũng rất cao, Bởi nếu không may bị mất điện thoại, mất thẻ nhớ, mất usb, rơi xuống nước… Thì tất cả những dữ liệu quan trọng ấy của bạn sẽ bị mất chỉ trong chốc lát.

 Nhưng khi chuyển sang Cloud Storage, một trong những dịch vụ tiện lợi nhất. Để thay thế cho những thứ trên. Cloud Storage cho phép người sử dụng lưu trữ những thông tin qua trọng trực tiếp trên internet mà không lo bị mất dữ liệu, hay giới hạn dung lượng…

Top 3 dịch vụ best cloud Storage tốt nhất 2021

Với những tiện ích trên, chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm được cho mình một dịch vụ thích hợp nhất với mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào, hay dịch vụ best cloud Storage nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua về những dịch vụ dưới đây để dễ dàng lựa chọn hơn bạn nhé.

One Drive

Onedrive được đánh giá là một trong những dịch vụ best cloud Storage hiện nay. Được phát triển trực tiếp từ Microsoft, loại hình dịch vụ này chính là mô hình sao lưu dữ liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay. Onedrive được tích hợp word online, powerpoint online, excel online… những tính năng này có tác dụng tựa như một office bình thường. Đặc biệt, những tập tin này sau khi soạn thảo offline và tải lên onedrive, nếu có lỗi bạn vẫn có thể chỉnh sửa lại một cách bình thường. Ngoài ra, dịch vụ này còn dễ dàng đăng nhập để tải các tệp, dữ liệu về máy tính, hay điện thoại thông minh chỉ cần có kết nối internet. 

Google Drive

Cũng giống với Onedrive, google drive cũng cung cấp cho người dùng 15GB miễn phí. Đây cũng chính là một trong những best cloud Storage hiện nay, đồng thời được đánh giá là kho lưu trữ toàn diện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dịch vụ điện toán đám mây này có sẵn trên rất nhiều thiết bị, nhất là với những chiếc điện thoại thông minh chạy android. 

Với loại hình dịch vụ này, có thể giúp bạn tích hợp sâu vào hệ điều hành android và công cụ Chrome. Dung lượng lưu trữ lớn, cùng với đó là tính năng soạn thảo văn bản online, word, excel, powerpoint vô cùng tiện ích. 

Tuy nhiên, do được tùy biến và tích hợp tương đối sâu. Vì thế có một số tính năng tự động được khởi chạy như: máy android tự động, đồng bộ các tệp ảnh với nhau lên trên google drive.

Drop Box

Tính đến thời điểm hiện tại, Dropbox vẫn luôn dẫn đầu về best cloud Storage. Mặc dù có mặt trên thị trường khá lâu nhưng sức hút của dropbox vẫn chưa có dấu hiệu giảm về số lượng người dùng cũng như số lượt tải về. 

Giao diện đơn giản, thao tác kéo thả đơn giản, bạn chỉ cần kéo nội dung cần lưu trữ từ desktop vào dropbox, mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như: windows, linux… Tuy nhiên, bộ nhớ ít chỉ có 2GB dữ liệu, cùng với đó thao tác đơn giản nhưng thiếu các tính năng trong khâu xử lý.

Với những gói dịch vụ best cloud Storage được chia sẻ trên, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ gói dịch vụ nào phù hợp với mình, chứ không chỉ dừng lại ở ba gói dịch vụ trên. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến cloudbase.vn. Hoặc để lại thắc mắc và thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. 

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Xin chào! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.