Blog

Khám phá thông tin bổ ích tại Cloudbase

TOP 3 ĐỐI TÁC CHO THUÊ VPS CHẤT LƯỢNG CAO Tại VIỆT NAM

VPS sẽ mang lại những lợi ích

Có thể nói VPS mang lại rất nhiều công dụng và tiện ích cho doanh nghiệp. Điển hình như những công dụng dưới đây.

  • Tạo lập và thiết lập máy chủ game cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Đồng thời, lưu trữ hệ thống website ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại điện tử, diễn đàn trao đổi, tin tức, hay học tập trực tuyến…
  • Bên cạnh đó, VPS còn giúp doanh nghiệp phát triển nền tảng cho những ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop…
  • Các dữ liệu thông thường như ảnh, video, tài liệu văn bản… cũng được lưu trữ một cách hoàn hảo.
  • Sử dụng hệ thống email server cho doanh nghiệp.
  • Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp ổn định.

TOP 3 ĐỐI TÁC CHO THUÊ VPS CHẤT LƯỢNG CAO Tại VIỆT NAM

Nhờ những lợi ích trên, hiện nay có rất nhiều đối tác cho thuê VPS trên thị trường. Điển hình như 3 đối tác dưới đây.

Cloudbase

Cloudbase đa và đang được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những công ty, cung cấp các dịch vụ hosting chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Nhờ công nghệ siêu hội tụ HCI-Hyper Converged Infrastructure của Nutanix một trong những nhà cung cấp giải pháp HIC số 1 thế giới. Giúp tối ưu hóa khả năng mở rộng tài nguyên, nên máy chủ cũng hoạt động được một cách dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đồng thời, tăng cường khả năng kiểm soát và an toàn tuyệt đối cho máy chủ.

Hơn nữa trung tâm dữ liệu của Cloudbase luôn đạt tiêu chuẩn Tier 3. Nên việc đảm bảo dữ liệu sẵn sàng để khách hàng sử dụng chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Cloudbase là đối tác, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS chất lượng cao, uy tín nhất hiện nay.

Viettel

Viettel là cái tên khá quen thuộc, mặc dù mới gia nhập thị trường hosting. Nhưng Viettel đã không ngừng vươn lên và khẳng định mình, nhờ vào việc triển khai và phân phối VPS.

Tuy nhiên, do thị phần của Viettel chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của thị trường. Hơn nữa các hoạt động truyền thông chưa thực sự nổi bật. Bì thế tốc độ cũng như hiệu suất ổn định của dịch vụ cho thuê VPS đang dừng lại ở mức trung bình.

Mức giá giao động chỉ trong khoảng từ 30.000 đến 500.000 đ/ tháng. Bạn vẫn có thể thuê được cho đơn vị mình một gói VPS ổn định, băng thông cùng ổ đĩa SSD lớn. Giúp chất lượng dịch vụ được đánh giá cao hơn, nhưng cũng có hạn chế về tiện ích mang lại cho người dùng.

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS FPT

FPT đã và đang là thành viên của FPT Telecom, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. VPS của FPT phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn tài chính và sự uy tín có sẵn của FPT. Có lẽ vì thế mà quá phụ thuộc vào công ty mẹ, không có sự đột phá, cũng như hoạt động truyền thông nổi bật. Ngoài ra, FPT cũng không có công nghệ nổi bật ngành, tốc độ và sự ổn định dịch vụ cung cấp đang dừng lại ở mức trung bình.

Tuy nhiên, hiện nay FPT vẫn đang là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3. Bởi họ sở hữu hai trung tâm dữ liệu có tổng diện tích lớn, lên đến hàng nghìn mét vuông. Chưa dừng lại ở đó, bằng thông kết nối trong nước với các ÍP khác lớn hơn 500 Gbps. Và tổng băng thông kết nối ra nước ngoài lên đến 380 Gbps qua các nước như: Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore…

Trên đây là top 3 đối tác cho thuê VPS chất lượng cao tại Việt Nam hiện nay. Những đánh giá trên dựa trên nhiều tiêu chí và quan điểm khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ ấy đã giúp cho người dùng dễ dàng chọn cho mình. Một nhà cung cấp một đối tác cho thuê VPS chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Call Now Button